Thuốc cường dương đông y nguồn gốc từ thảo dược

tổng hợp các thuốc cường dương giúp tăng cường sinh lý tốt nhất tại việt nam, mỹ và nhật bản được bác sĩ khuyên dùng

Vạch trần thuốc cường dương ấn độ adagrin lừa đảo người dùng

Bạn đang mất tự tin về sức hút của bản thân với bạn đời của mình?

Bạn đang ao ước có được cuộc yêu đúng nghĩa, thỏa mãn bạn tình nhưng thường xuyên gặp cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”?

Bạn không thỏa mãn với sức khỏe của mình trong những cuộc yêu?

Bạn cần giải pháp để cải thiện tình trạng trên. Vậy giải pháp cho bạn là gì? Dưới đây healcentral.org xin đưa ra một số thông tin về sản phẩm có thể cải thiện và mang lại cho bạn sự tự tin tuyệt đối, giúp các bạn giữ lửa gia đình: thuốc điều trị rối loạn cường dương Adagrin 100 mg.

 

Adagrin 100 mg là thuốc gì?

Adagrin 100 mg là thuốc tăng cường thời gian cương cứng của nam giới. Thuốc Adagrin này được sản xuất tại Công ty cổ phần công nghệ sinh học Dược phẩm ICA – VIỆT NAM, với thành phần chính là Sildenafil Citrate tương đương 100 mg sildenafil base cùng các tá dược khác vừa đủ.

Adagrin 100 mg giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay, với nhu cầu từ thị trường, Adagrin 100 mg đã được phân phối rộng khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá niêm yết của thuốc trên thị trường là: 185 000 đồng / 1 hộp 3 viên .

Mỗi cơ sở y tế và hiệu thuốc có thể niêm yết giá thành Adagrin 100 mg khác nhau. Bạn có thể nhận thấy rất nhiều những mức giá khác nhau cho sản phẩm này, nhưng bạn cần đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là mức giá khuyến cáo, đâu là cơ sở y tế có đủ điều kiện bảo đảm chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Adagrin 100 mg có tác dụng gì?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu những nguyên nhân nào khiến cánh mày râu hiện nay có tỷ lệ suy giảm chức năng sinh lý, rối loạn cương dương ngày càng nhiều. Bình thường cơ chế cương dương xảy ra trong cơ thể nam giới như sau: khi có kích thích trên hệ thần kinh hoặc tiếp xúc giới tính, các hormon trong cơ thể cùng hệ thống thần kinh phối hợp với nhau làm cho lượng máu về dương vật tăng lên rất nhanh, có thể lên tới gấp 7 lần bình thường, đồng thời các tĩnh mạch đi ra từ dương vật cũng bị chặn lại đáng kể, khiến máu lưu lại trong dương vật nhiều hơn, giúp dương vật căng cứng và tím lại, thực hiện chức năng sinh dục. Trong quá trình này có sự tham gia quan trọng của GMP vòng – một loại chất truyền tin của tế bào có khả năng kích thích giãn động mạch đến dương vật, đổ đầy máu trong thể hang.

 

Xem thêm: [TOP 30+] Thuốc kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất, an toàn nhất 2020