Thuốc cường dương đông y nguồn gốc từ thảo dược

tổng hợp các thuốc cường dương giúp tăng cường sinh lý tốt nhất tại việt nam, mỹ và nhật bản được bác sĩ khuyên dùng

Thuốc cường dương Mãnh Lực Khang lấy lại phong độ tức thì

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm dành cho nam giới giúp tăng cường sinh lý, nhưng có thể nói Mãnh Lực Khang là một trong những sản phẩm uy tín được nhiều người tin dùng. Trong bài viết này, taoviet.vn xin gửi tới độc giả những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về Mãnh Lực Khang.

Mãnh Lực Khang là gì?

– Giới thiệu về Mãnh Lực Khang: sản phẩm giúp tăng cường sinh lực đối với nam giới, có tác dụng giúp bổ thận tráng dương và nâng cao sức khỏe.

– Công ty sản xuất, nước sản xuất: Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Đông Dược Vạn Sinh_Việt Nam.

– Thành phần và hàm lượng: Sâm Cau với hàm lượng 400 mg, Rễ Si Đỏ với hàm lượng 300 mg, Dâm Dương Hoắc với hàm lượng 600 mg, Câu Đằng với hàm lượng 400 mg, Hồng Sâm với hàm lượng 300 mg, Sâm Bố Chính với hàm lượng 450 mg, Nhục Thung Dung với hàm lượng 600 mg, Gừng Tươi với hàm lượng 300 mg, Đỗ Trọng với hàm lượng 400 mg, Hòe Hoa với hàm lượng 300 mg, Bạch Quả với hàm lượng 400 mg, Bạch Tật Lê với hàm lượng 450 mg, Ba Kích với hàm lượng 400 mg, Bá Bệnh với hàm lượng 500 mg, Câu Kỳ Tử với hàm lượng 400 mg.

– Dạng bào chế và đóng gói: 1 hộp gồm 1 lọ 60 viên.

Review đánh giá từ chuyên gia và người dùng:

– Anh Thành (36 tuổi): Công việc càng ngày càng bận rộn thì tôi càng ít quan tâm đến gia đình thậm chí ham muốn quan hệ tình dục cũng giảm đi hẳn, quan hệ vợ chồng không còn được gần gũi như thủa đầu nữa. Khi đi tìm giải pháp cho vấn đề hiện tại của mình thì tình cờ thấy Mãnh Lực Khang, sau đó mua về dùng thì thật không ngờ chỉ sau một thời gian sử dụng thì tôi đã lấy được cảm giác ham muốn và chủ động được thời gian quan hệ theo ý của mình

– Anh Tú (46 tuổi): Khi bước sang đầu 4 thì tôi cảm thấy bản lĩnh phái mạnh của mình không còn như trước nữa, sinh lý yếu dần hiến bản thân e ngại chuyện giường chiếu. Rất may là sau khi được người bạn giới thiệu tôi đã biết đến Mãnh Lực Khang, sau khi tin dùng thì tôi thấy đây là một sản phẩm hiệu quả, an toàn, vấn đề sinh lý của tôi đã được giải quyết.

manh_luc_khang
Sản phẩm được nhiều người tin dùng